ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
เอฟเอแจงแบน พอช เหตุประพฤติตัวดุดัน-เผยคำพูดที่มีต่อ เปาดีน
เมื่อ : อ่าน :

เอฟเอชี้แจงการตัดสินใจลงโทษแบนเมาริซิโอ ปอเชตติโน่กุนซือท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์มาจากการประพฤติตัวอันดุดันรวมถึงพูดประโยค"คุณรู้ว่าตัวคุณเป็นยังไง"ใส่ผู้ตัดสินไมค์ ดีนอยู่หลายต่อหลายครั้ง

 

กุนซือชาวอาร์เจนไตน์เผชิญหน้ากับดีนหลังจากสิ้นเสียงนกหวีดหมดเวลาในเกมพ่ายเบิร์นลี่ย์ 2-1 เมื่อเดือนที่แล้ว

ปอเชตติโน่เลยโดนลงโทษแบนห้ามคุมทีมข้างสนาม 2 นัดพร้อมปรับเงินอีก 10,000 ปอนด์และเอฟเอก็ชี้แจงเหตุผลที่ตัดสินใจแบบนั้นเป็นเพราะเขาประพฤติตัวดุดันใส่ผู้ตัดสิน

นอกจากนี้การชี้แจงของเอฟเอยังรวมถึงรายงานการแข่งขันของดีน ซึ่งเปาคนดังระบุว่าปอเชตติโน่พูดประโยค"คุณรู้ว่าตัวคุณเป็นยังไง"ใส่เขาอยู่หลายครั้ง รวมถึงยืนรอเจอเขาตอนเดินเข้าอุโมงค์

รายงานของดีนเขียนเอาไว้ว่า "ในช่วงจบเกม เมาริซิโอ ปอเชตติโน่เฮดโค้ชของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์และสตาฟฟ์โค้ชบางคนรวมถึงเฆซุส เปเรซโค้ชทีมชุดใหญ่เดินมาหาผม"

"มิสเตอร์ปอเชตติโน่ปฏิบัติตัวอย่างขาดความรับผิดชอบและด้วยท่าทีดุดัน เขาไม่ยอมหยุดพูดว่า 'คุณรู้ว่าตัวคุณเป็นยังไง, คุณรู้ว่าตัวคุณเป็นยังไง' ผมขอให้เขาอธิบายและเขาย้ำว่า 'คุณรู้ว่าตัวคุณเป็นยังไง'"

"จากนั้นผมบอกอยู่หลายครั้งว่าให้เดินกลับไป, อย่างน้อย 10 ครั้ง, และเขาไม่ยอมออกจากพื้นที่ส่วนตัวผมและจากนั้นก็ชี้นิ้วอย่างดุดันโดยห่างจากหน้าผมไม่กี่นิ้วและพูดอีกครั้งว่า 'คุณรู้ว่าตัวคุณเป็นยังไง'"

"แล้วมิสเตอร์ปอเชตติโน่ก็เดินออกจากสนามปล่อยให้ผมอยู่คนเดียว เมื่อผมไปถึงอุโมงค์เขาก็รออยู่บนบันไดแล้วพูดอีกครั้งว่า 'คุณรู้ว่าตัวคุณเป็นยังไง' และต้องถูกการ์ดของเบิร์นลี่ย์พาไปที่ห้องแต่งตัว"

ปอเชตติโน่ขอโทษผ่านสื่อสำหรับการกระทำของเขา แต่ก็ไม่เพียงพอต่อการช่วยให้เขารอดพ้นโทษแบน 2 นัดซึ่งชดใช้นัดแรกไปแล้วในเกมพ่ายต่อเซาแธมป์ตัน 2-1

 

credit:ฝากขั้นต่ำ100 เว็บบอลออนไลน์

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เอฟเอแจงแบน พอช เหตุประพฤติตัวดุดัน-เผยคำพูดที่มีต่อ เปาดีน


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


กวินทร์!!ส่งกำลังใจให้เพื่อนช้างศึก
เจ้า เจ ชนาธิป!! ยิงนำ สุดท้ายโดนเจ๊า
ราชมังฯ!กระหึ่มแน่
เอฟเอ คัพ!!
บ๊าย บาย น้ามู
โซลชาคุมแมนยู จนจบฤดูกาล
 


Copyright (c) 2018 http://www.thefootballjuice.com All rights reserved.