ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
มาดามแป้ง เผยความในใจหลังพาจุฬาฯคว้าถ้วยบอลประเพณี
เมื่อ : อ่าน :

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมร่วม ทีมฟุตบอลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยความรู้สึกหลังร่วมพาทีมคว้าถ้วยแชมป์ฟุตบอลประเพณี

 

การแข่งขันฟุตบอลประเพณี “ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ” ครั้งที่ 73 ซึ่ง ทีมจุฬาฯ คว้าชัยเหนือ ลูกแม่โดม ด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งถือเป็นชัยชนะครั้งที่ 17 ของจุฬาฯ ด้านมาดามแป้ง ผู้จัดการทีมร่วม ได้เผยถึงความรู้สึกหลังทำหน้าที่รับใช้สถาบันมาถึง 3 ปีในฟุตบอลประเพณี

“ปีที่ 3 ของการทำหน้าที่ให้แก่จุฬาฯ ปีแรกแพ้ ปีที่ 2 เสมอ สุดท้ายปีนี้ก็คว้าชัยชนะมาได้ แป้งดีใจและประทับใจมาก ในขณะเดียวกัน แป้งคิดว่าฟุตบอลประเพณีนี้มันแตกต่างจากรายการอื่นๆ เพราะมันคือการสานสัมพันธ์ของนิสิต 2 สถาบันที่มีมายาวนาน เหนือสิ่งอื่นใดการมีสปิริตที่ดี การได้เข้ามาในรั้วของ 2 มหาวิทยาลัยอันศักดิ์สิทธิ์นั้นมีคุณค่า เชื่อว่านิสิต 2 สถาบันจะช่วยกันขับเคลื่อนประเทศนี้อย่างสร้างสรรค์ต่อไป”

“แมตช์นี้ไม่มีนักเตะบาดเจ็บจากการแข่งขัน ซึ่งเป็นเรื่องดีที่เรารณรงค์กันก่อนแข่ง ก็ถือเป็นการโหมโรงที่ดีสำหรับฟุตบอลไทยลีกที่กำลังจะเปิดฤดูกาลในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งนักเตะทั้ง 2 สถาบันคงได้แยกย้ายไปทำหน้าที่ให้กับต้นสังกัดอย่างเต็มที่ด้วยความพร้อม และเชื่อมั่นว่านักเตะจุฬาฯ และธรรมศาสตร์ ก็คงจะสร้างความสุขให้แก่แฟนบอลในไทยลีกฤดูกาลนี้แน่นอน” 

“แป้ง ขอขอบคุณทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของทั้ง2สถาบันที่ต่างมาด้วยสปิริต ท่ามกลางอากาศที่ร้อน แต่การมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ทำให้เห็นความรัก ความสามัคคีและความผูกพันอันดีที่มีมายาวนาน ขอให้มิตรภาพของเราสองสถาบันมั่นคงเช่นนี้ตลอดไป ขอบคุณนะคะ” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : มาดามแป้ง เผยความในใจหลังพาจุฬาฯคว้าถ้วยบอลประเพณี


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


กวินทร์!!ส่งกำลังใจให้เพื่อนช้างศึก
เจ้า เจ ชนาธิป!! ยิงนำ สุดท้ายโดนเจ๊า
ราชมังฯ!กระหึ่มแน่
เอฟเอ คัพ!!
บ๊าย บาย น้ามู
โซลชาคุมแมนยู จนจบฤดูกาล
 


Copyright UFABET.COM ALL Rights Reseved. Designed By thefootballjuice.com